T4. Th9 27th, 2023

Snyman, Murray, Fekitoa và Nash trở lại cho trận chung kết URC.

Trong trận Chung kết Rugby United Championship, Munster có thêm cơ hội giành chiến thắng với việc trở lại của RG Snyman, Malakai Fekitoa, Conor Murray và Calvin Nash. Đội bao gồm 30 người sẽ đến Cape Town để chuẩn bị cho trận đấu. Đội du hành được chia thành 17 tiền đạo và 13 hậu vệ, với đội hình 23 người sẽ được công bố trước 12 giờ trưa thứ Sáu. Jean Kleyn và Ben Healy cũng dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào tuần này. Ethan Coughlan, học viện bóng bầu dục Greencore Munster, cũng được thêm vào đội du hành. Việc trở lại của các cầu thủ quan trọng sẽ giúp Munster có thêm cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

CƠ HỘI CỦA MUNSTER TRONG VCK Rugby United Championship hôm thứ Bảy đã tăng lên nhờ sự trở lại của RG Snyman, Malakai Fekitoa, Conor Murray và Calvin Nash.

Tỉnh đấu với Stormers trong trận Chung kết ở Cape Town, bắt đầu lúc 5h30 chiều theo giờ Ireland.

Đội du hành gồm 30 người sẽ khởi hành hôm nay và sẽ đến Cape Town vào ngày mai.

Đội bao gồm 17 tiền đạo và 13 hậu vệ với đội hình 23 người trong ngày thi đấu của Munster sẽ được nêu tên trước 12 giờ trưa thứ Sáu.

Jean Kleyn và Ben Healy dự kiến ​​sẽ hoàn thành các giao thức trở lại thi đấu vào tuần này sau khi bị loại trong trận bán kết thắng Leinster. Tuy nhiên, cả hai người chơi đều đang trong chuyến bay.

Malakai Fekitoa, Conor Murray, Calvin Nash và RG Snyman đã hoàn thành các giao thức trở lại thi đấu và sẵn sàng để lựa chọn sau khi bỏ lỡ trận bán kết.

Ethan Coughlan, học viện bóng bầu dục Greencore Munster, được đưa vào đội du hành.

Đội du hành Munster

Phía trước: Dave Kilcoyne, Jeremy Loughman, Josh Wycherley; Diarmuid Barron, Niall Scannell, Scott Buckley; Stephen Archer, Roman Salanoa; Tadhg Beirne, Jean Kleyn, RG Snyman, Fineen Wycherley; Gavin Coombes, John Hodnett, Alex Kendellen, Jack O’Donoghue, Peter O’Mahony.

Ở phía sau: Craig Casey, Ethan Coughlan, Conor Murray; Joey Carbery, Jack Crowley, Ben Healy; Malakai Fekitoa, Antoine Frisch, Rory Scannell; Shane Daly, Keith Earls, Mike Haley, Calvin Nash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *