T7. Th9 23rd, 2023

Số lượng tham dự URC đạt mức cao nhất trong lịch sử cạnh tranh.

Giải vô địch bóng bầu dục Hoa Kỳ vừa phá kỷ lục về số người tham dự trận đấu trong mùa giải vừa qua. Tổng số khán giả tham dự tăng tới 36% so với mùa giải trước đó, đạt mức cao nhất từng có trong bất kỳ hình thức giải đấu nào. Sự gia nhập của nhượng quyền thương mại Nam Phi và mở rộng ra là mức độ nguy hiểm gia tăng trong cuộc thi đã đóng góp vào thành tích đáng kinh ngạc này. Chiến thắng của Munster và Stormers cũng đã lập kỷ lục tham dự cho một trận play-off không chung kết ở Ireland hoặc Vương quốc Anh. Giám đốc điều hành của URC cho biết, thành tích này sẽ mang lại động lực lớn cho mùa giải tới.

TỔNG THỂ SỐ NGƯỜI THAM DỰ TRẬN ĐẤU trong Giải vô địch bóng bầu dục Hoa Kỳ đã tăng 36% trong mùa giải này, phá kỷ lục trước đó cho tất cả các lần lặp lại của cuộc thi.

Tất cả 16 câu lạc bộ URC đã chào đón nhiều người hâm mộ hơn thông qua các cửa quay của họ vào mùa giải 2022/23 so với mùa giải trước, mặc dù một phần của mùa giải 2021/22 chứng kiến ​​một số quốc gia cấu thành vẫn bị ảnh hưởng bởi các hạn chế của Covid-19.

Sự gia nhập của nhượng quyền thương mại Nam Phi và mở rộng ra là mức độ nguy hiểm gia tăng trong cuộc thi đã chứng kiến ​​​​số người tham dự trận đấu trung bình tăng lên gần 10.000 (9.893), mức cao nhất từng có trong bất kỳ hình thức giải đấu nào.

Chiến thắng trong trận bán kết của Munster trước Leinster đã lập kỷ lục tham dự (26.795) cho một trận play-off không chung kết ở Ireland hoặc Vương quốc Anh, trong khi Stormers tiếp tục phá kỷ lục play-off của chính họ với 44.109 khán giả cho hiệp đấu của họ -chiến thắng chung cuộc trước Bulls và 47.261 cho chiến thắng bán kết trước Connacht.

Một đám đông 55.000 người đã bán hết vé cho trận chung kết vào thứ Bảy tại Sân vận động DHL của Stormers – hơn 5.000 người trong số họ được cho là người hâm mộ Munster – cũng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các màn trình diễn thi đấu.

Tổng cộng có 1.424.520 người hâm mộ đã tham dự các trận đấu thường xuyên của mùa giải 2022/23, với 152.954 người khác tham dự vòng tứ kết và bán kết. 55.000 vé được bán cho trận chung kết cuối tuần này sẽ thiết lập một mùa giải mới với tổng số 1.632.114.

Giám đốc điều hành của URC, Martin Anayi, nói về những con số này: “Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước số lượng khán giả tham dự kỷ lục được ghi nhận trên toàn giải đấu mùa này.

“Nhóm của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm ngày thi đấu cho người hâm mộ và quảng bá trò chơi của họ và điều này sẽ mang lại cho mọi người trong môn bóng bầu dục một động lực lớn cho mùa giải tới.

“Vẫn còn sớm đối với URC nhưng rõ ràng người hâm mộ đang phản ứng với kết quả bốc thăm của đội Nam Phi và thể thức 18 vòng đã làm tăng tính nguy hiểm và cạnh tranh trên khắp thế giới.

“Đám đông bán hết vé ở Cape Town vào cuối tuần này là một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm lớn đối với URC. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất vui mừng vì đã lập một kỷ lục mới về việc tham dự mùa giải thường xuyên và tất cả 16 đội sẽ rất tự hào về thành tích tập thể đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *