T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Spolstra: \”Tôi không biết làm thế nào, nhưng chúng ta sẽ đến đó và chiến thắng\””

Boston đã giành chiến thắng trước Miami trong trận đấu cuối cùng của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông tại NBA. Trận chung kết giữa hai đội sẽ được quyết định tại TC Garden vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba. Trong trận đấu đầu tiên của NBA Finals, Boston sẽ đối đầu với đội Denver Nuggets, người chiến thắng từ miền Tây. Theo huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami, đội của ông sẽ chiến đấu đến cùng để giành chiến thắng. Spoelstra cho biết, “Chúng tôi không biết làm thế nào, nhưng chúng tôi sẽ đến đó và chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Boston đánh bại Miami trong ván sáu của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông tại NBA. Giờ đây, những người tham gia trận chung kết sẽ được quyết định bởi chủ nhân tại TC Garden vào đêm từ Thứ Hai đến Thứ Ba.

Một rổ quyết định người chiến thắng trong cuộc thi thứ sáu, và huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami cho biết ông tin tưởng vào chiến thắng của đội mình trong trận đấu quyết định.

,,Max (Struss) đã làm rất tốt khi cố gắng giữ bóng khỏi tay Tatum. Lý tưởng nhất là anh ấy đã làm rất tốt, nhưng quả bóng lại nảy ra một cách khác và hạ cánh ở nơi duy nhất có thể làm chúng tôi bị thương. Những điều này xảy ra, đây là mùa và đây là một trong những chuỗi địa ngục. Tôi không biết làm thế nào, nhưng chúng tôi sẽ đến đó và chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Không có gì là dễ dàng đối với chúng tôi và chúng tôi được dạy để làm mọi thứ một cách khó khăn. Chuyện là thế này” Spolstra giải thích.

Trong trận chung kết tổng, người chiến thắng từ miền Đông đang chờ đợi Denver Nuggets, đội đã chơi trận cuối cùng của họ trong trận chung kết miền Tây năm ngày trước. Trận đấu đầu tiên của NBA Finals được lên lịch vào đêm từ Thứ Ba đến Thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *