T7. Th9 23rd, 2023

“Tất cả những điều cần biết về phép thuật của Disneyland® Paris và cách bạn có thể có cơ hội thắng chuyến đi để giúp tạo ra nó trong một kỳ nghỉ đầy phép thuật!”

Disneyland® Paris là một điểm đến tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em với nhiều điểm tham quan và trò chơi thú vị. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những kỷ niệm đáng nhớ về các bộ phim và nhân vật của Disney. Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Mastercard cũng giúp bạn có cơ hội tham gia vào Disney Dreams vào ban đêm! Với Thẻ Tiền tệ Bưu chính mới hoặc hiện có của Mastercard®, bạn có thể giành được trải nghiệm tuyệt vời này. Thẻ này cũng có nhiều tính năng hữu ích, như Cảnh báo tỷ giá và dịch vụ trợ giúp toàn cầu 24/7. Đừng quên tham gia cuộc thi để có cơ hội giành chuyến đi đến Disneyland® Paris với nhiều phần quà hấp dẫn.

MỘT SÂN CHƠI DÀNH CHO cả người lớn và trẻ em, chuyến viếng thăm một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc và ngạc nhiên khi lướt qua lễ kỷ niệm mở rộng các bộ phim và nhân vật vượt thời gian của Disney.

Nếu bạn là bậc cha mẹ, chắc chắn không thể tránh khỏi việc những đứa con yêu quý của bạn mặc cả, năn nỉ hoặc quấy rầy bạn để đưa chúng đến một ngôi nhà trong mơ. Cưỡi ngựa đến các điểm tham quan, ngắm nhìn lâu đài xinh đẹp của Công chúa ngủ trong rừng và gặp gỡ các nhân vật Disney® sẽ làm say đắm bất kỳ đứa trẻ nào (và một số người lớn).

Nhờ chương trình khuyến mãi đáng kinh ngạc, được hỗ trợ bởi Mastercard, Đối tác chính thức của Disneyland® Paris, bạn có cơ hội giành được trải nghiệm một lần trong đời khi ra mắt Disney Dreams vào ban đêm! chiếu ở nơi kỳ diệu nhất trên Trái đất.

Để tham gia, chỉ cần thêm €250 trở lên bằng bất kỳ loại tiền tệ nào vào Thẻ Tiền tệ Bưu chính mới hoặc hiện có, do Mastercard® cung cấp trước ngày 30 tháng 4 năm 2023.

Thẻ ngoại tệ bưu chính

Thẻ Ngoại tệ An Post Money là thẻ Mastercard® trả trước cho phép khách hàng nạp 14 loại ngoại tệ tại bất kỳ bưu điện nào, trực tuyến và thông qua ứng dụng An Post Money, miễn phí hoa hồng. Được thiết kế để loại bỏ những rắc rối trong kỳ nghỉ, nó đi kèm với một số tính năng rất hữu ích.

Bạn có thể đăng ký tại bất kỳ bưu điện nào và nhận thẻ tại đó, hoặc đăng ký thông qua ứng dụng và được gửi cho bạn. Với Cảnh báo tỷ giá trên ứng dụng An Post Money, bạn có thể đặt tỷ giá hối đoái mục tiêu và được thông báo khi đạt đến tỷ giá đó, vì vậy bạn có thể đổi tiền theo tỷ giá mong muốn.

Thẻ đi kèm với dịch vụ trợ giúp toàn cầu 24/7 trong trường hợp xấu nhất xảy ra và bạn có thể đóng băng thẻ thông qua ứng dụng nếu thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn cũng có thể nhận được một thẻ thứ hai với mỗi tài khoản để đề phòng và thậm chí nhận được tiền mặt khẩn cấp lên đến số dư khả dụng trên thẻ.

Trên hết, thẻ được chấp nhận ở bất cứ nơi nào Mastercard được chấp nhận, tại hàng triệu cửa hàng và nhà hàng trên khắp thế giới.

Chi tiết cuộc thi

Người chiến thắng giải thưởng may mắn sẽ giành được một chuyến đi đến Disneyland® Paris với kỳ nghỉ 2 đêm / 3 ngày cho người chiến thắng và tối đa 3 khách tại Disney’s Hotel New York – The Art of Marvel. Bạn cũng sẽ nhận được vé vào cửa cả hai công viên Disney® trong cả 3 ngày của chuyến đi, cũng như phiếu mua hàng trị giá €820 cho đồ ăn, thức uống và hàng hóa trong công viên. Tất cả các chuyến bay và chuyển nhượng cũng sẽ được An Post đảm nhận, giúp bạn thoải mái tập trung vào việc tạo nên những kỷ niệm lâu dài.

Ngoài kỳ nghỉ hai đêm tại một trong những khách sạn ngoạn mục của Disneyland, các món ăn đặc biệt dành cho người chiến thắng cuộc thi cũng có sẵn. Vào cuối ngày ở công viên, khoảnh khắc được chờ đợi bởi hàng ngàn du khách là buổi chiếu Disney Dreams! cho thấy cách tiếp cận, những người đoạt giải và khách của họ sẽ đến Quảng trường Trung tâm, nơi một khu vực đặc biệt đã được chuẩn bị cho họ.

Họ đã được trao những món quà đặc biệt cho dịp này và những người được chọn sau đó được thông báo về nhiệm vụ của họ: khởi động chương trình! Họ sẽ được cấp một chiếc tai nghe kết nối họ với người quản lý sân khấu và sẽ kéo một cần gạt để khởi động Disney Dreams! chiếu tại lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng.

Giống như âm thanh đó? Đây là một số tin tức thú vị về Disneyland® để kích thích sự thèm muốn của bạn cho cuộc phiêu lưu lớn.

Những thứ cơ bản

Khai trương vào năm 1992, công viên có tổng cộng 50 điểm tham quan và trò chơi để du khách tận dụng tối đa thời gian của mình. Một trong những điểm thu hút mới nhất là Cơ sở Marvel Avengers được khai trương vào năm ngoái và là nơi kỷ niệm vũ trụ Marvel và các siêu anh hùng của nó.

Câu chuyện về hai khu vườn

Có hai công viên chủ đề ở Disneyland® Paris: Walt Disney Studios® và Disneyland® Park. Walt Disney Studios® có các vùng đất như Toon Studio®, Production Courtyard®, v.v., với Công viên Disneyland® có Adventureland®, Fantasyland®, v.v.

Hãy nhớ rằng, để tham gia cuộc thi để có được trải nghiệm chỉ có một lần trong đời mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi, bạn cần nạp €250 trở lên bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên Thẻ tiền tệ sau bưu điện mới hoặc hiện có, do Mastercard ® cung cấp, trước tháng 4 30, 2023.

Theo Điều khoản & Điều kiện, chỉ từ 18 tuổi trở lên. Vé vào cửa hợp lệ khi bạn nạp €250 trở lên bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 4 năm 2023. Để biết thêm chi tiết, hãy xem anpost.com/disneylandparis.

Thẻ Chuyển tiền Bưu điện do PPS EU SA phát hành theo giấy phép của Mastercard® International. PPS EU SA được Ngân hàng Quốc gia Bỉ ủy quyền và được Ngân hàng Trung ương Ireland quản lý để thực hiện các quy định kinh doanh. Mastercard là nhãn hiệu đã đăng ký và thiết kế vòng tròn là nhãn hiệu của Mastercard International Incorporated.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *