T4. Th9 27th, 2023

“Thắng lợi ngoạn mục của Hurley của Waterford trong vòng đấu đầu tiên tại Nhật Bản”

Gary Hurley của Waterford đã vươn lên dẫn đầu với điểm ba dưới 67 ở vòng đầu tiên của Giải vô địch ISPS Handa ở Nhật Bản. Anh ta đã thực hiện một cú dứt điểm mạnh và hai cú birdie trong bốn hố cuối để giành lợi thế dẫn trước bốn cú đánh. Hurley được xếp hạng thứ 30, với các nhà lãnh đạo Andy Sullivan và Yeongsu Kim ở mức bảy dưới sau khi cả hai bắn vòng 63. Tom McKibbin kết thúc với điểm một trên 71 và Brendan Lawlor vượt qua 11 điểm. Cùng xem bảng xếp hạng vòng 1 tại đây.

GARY HURLEY CỦA WATERFORD đã thực hiện một cú dứt điểm mạnh ở vòng đầu tiên của Giải vô địch ISPS Handa ở Nhật Bản để vượt lên dẫn trước bốn cú đánh.

Hai cú birdie trong bốn hố cuối giúp Hurley về đích với điểm ba dưới 67.

Anh ấy được xếp ở vị trí thứ 30, với các nhà lãnh đạo Andy Sullivan và Yeongsu Kim ở mức bảy dưới sau khi cả hai bắn vòng 63, sau Câu lạc bộ gôn PGM Ishioka tại Omitama ở Nhật Bản.

Hurley ở vị trí dưới một trong chín trước của anh ấy với tám par và một birdie ở vị trí thứ 6. Cú đánh rơi duy nhất trong ngày của anh ấy đến vào ngày 11 par-4, trước khi anh ấy quay trở lại ngay lập tức với một cú birdie vào ngày 12, ghi thêm các gậy vào ngày 15 và 18 để kết thúc một cách phong độ.

Tom McKibbin kết thúc với tỷ số một trên 71. Tay vợt 20 tuổi chỉ có một điểm birdie trong vòng của mình, vào ngày 14, và hai điểm bogey ở điểm chín. Brendan Lawlor vượt 11 điểm sau 81 điểm trong hiệp đấu của anh ấy.

  • Xem bảng xếp hạng vòng 1 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *