T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Thành phố Atlanta chào đón thêm một người Serbia: Bogdan đang chiêu đãi!”

Sau khi rời bỏ Brooklyn Nets, Igor Kokoškov sẽ trở lại NBA với đội Atlanta Hawks. Ông sẽ làm việc với Bogdan Bogdanović, người đã gia hạn hợp đồng với Hawks. Kokoškov đã được liên kết với việc trở lại Châu Âu, nhưng anh ấy đã quyết định ở lại Mỹ. Đây là một thử thách mới đối với huấn luyện viên người Serbia, người đã giành được huy chương vàng châu Âu với Slovenia, làm việc trong đội tuyển quốc gia Gruzia và từng làm việc ở Fenerbahce. Trước đó, Kokoškov là huấn luyện viên của Suns, Mavericks và Nets.

Khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ thấy phát lại từ Utah. Đó là, Igor Kokoškov đến Atlanta cùng với Quin Snyder, ông chủ của anh ta trong số các “Jazzers”. Cựu huấn luyện viên người Serbia sẽ làm việc lại với Bogdan Bogdanović, người đã gia hạn hợp đồng với Hawks.

Kokoškov đã được liên kết với việc trở lại Châu Âu, Virtus và Efes, nhưng anh ấy sẽ ở lại NBA.

Chuyên gia của chúng tôi là huấn luyện viên đầu tiên của Suns sau Utah, và sau đó là trợ lý ở Dallas và Nets.

Bây giờ anh ấy sẽ rời Brooklyn, huấn luyện viên Jacques Vaughan đang thay đổi các chi nhánh, vì vậy Kokoškov sẽ đến Nam Mỹ.

Hãy nhớ rằng trước Serbia, anh ấy đã giành được huy chương vàng châu Âu với Slovenia, anh ấy đã làm việc trong đội tuyển quốc gia Gruzia, và hãy nhớ lại mùa giải ở Fenerbahce, sau đó anh ấy trở lại Mỹ. Đây là một thử thách mới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *