T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Thổn thức của Jokić về Novak trong đêm vô địch: \”Tôi không thể so sánh với anh ấy!\””

Denver Nuggets vừa đánh bại Los Angeles Lakers để giành vé vào chung kết NBA Western Conference. Nikola Jokić, ngôi sao của đội bóng, đã tỏa sáng và được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất của vòng chung kết. Sau trận đấu, Jokić đã ca ngợi tay vợt vĩ đại của Serbia, Novak Djokovic, và cho biết anh muốn giống như anh ấy. Djokovic là đại sứ của Serbia trên sân khấu lớn và là thần tượng của trẻ em ở nước này. Jokić hy vọng có thể làm những việc tuyệt vời cho Serbia giống như Djokovic.

Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers trong ván 4 của trận chung kết NBA Western Conference, giành chiến thắng thứ 4 và giành suất vào chung kết tổng.

Nikola Jokić đã tỏa sáng, ghi bàn thắng trong trận đấu và dẫn dắt Nuggets tranh chiếc nhẫn vô địch và được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất của Vòng chung kết Western Conference.

Sau trận đấu tại buổi họp báo, một trong những vận động viên Serbia xuất sắc nhất từng được hỏi về tay vợt vĩ đại khác của chúng ta, Novak Djokovic, và Somborac đã ca ngợi tay vợt người Serbia nhân dịp này.

“Anh ấy là người đại diện cho Serbia trên một sân khấu lớn hơn, anh ấy là đại sứ của Serbia. Anh ấy là thần tượng của trẻ em ở Serbia, không chỉ trên sân cỏ mà còn cả ngoài sân cỏ, vì tất cả những gì nền tảng của anh ấy làm.” bắt đầu Jokić, và sau đó thừa nhận rằng anh ấy muốn giống như Novak.

“Anh ấy là một người đàn ông mà bạn có thể ngưỡng mộ, tôi muốn được như anh ấy. Anh ấy đang làm những việc tuyệt vời cho trẻ em, cho Serbia… Tôi không thể so sánh với anh ấy“, anh ấy rõ ràng là một cầu thủ bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *