T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Thông điệp mã hóa của Dža Morenta – Đừng nghĩ đến điều tồi tệ nhất?!”

Ja Morant, ngôi sao NBA và cầu thủ bóng rổ Memphis Grizzlies, đã gửi một thông điệp đáng lo ngại tới công chúng thông qua trang cá nhân Instagram của anh ấy. Morent đã bị câu lạc bộ treo giò vào đầu năm nay do đăng tải một bức ảnh anh mang khẩu súng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, giờ đây anh lại lặp lại điều tương tự trong một lần đi ô tô với một người bạn và một lần nữa gây sóng gió về cuộc đời mình. Sự nghiệp của anh vẫn chưa được biết, nhưng rõ ràng là anh đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Ngôi sao NBA và cầu thủ bóng rổ Memphis Grizzlies Jha Morent đã gửi một thông điệp đáng lo ngại tới công chúng thông qua trang cá nhân Instagram của anh ấy.

Morent một lần nữa thấy mình trên mạng xã hội với một khẩu súng, và anh ấy đã bị câu lạc bộ của mình treo giò vào đầu năm nay. Sau đó, mọi người tấn công anh ấy vì những lý do, nhớ rằng anh ấy là một siêu sao nên là tấm gương cho thế hệ trẻ, và anh ấy đã xin lỗi. Tuy nhiên, giờ đây anh lại lặp lại điều tương tự trong một lần đi ô tô với một người bạn và một lần nữa gây sóng gió về cuộc đời mình.

Sự nghiệp của anh ấy vẫn chưa được biết, nhưng rõ ràng là anh ấy đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, điều này được xác nhận bởi một loạt bài đăng trên câu chuyện Instagram của anh ấy, nơi anh ấy nói lời tạm biệt với mẹ, cha, con gái của mình và sau đó nói lời tạm biệt cho công chúng. Giây phút lo lắng vì không xác định được ý định có tồi tệ hơn việc rời bỏ thế giới mạng xã hội hay không. Các bức ảnh đã bị xóa ngay lập tức.

“Ja Morant cần tập trung vào bản thân. Chúng tôi đã nói về những gì anh ấy muốn từ sự nghiệp NBA của mình và cách anh ấy muốn được nhớ đến”Shannon Sharp cho biết chiều nay về bài đăng của Morento.

“Có vẻ như anh ấy đang kêu cứu”, nhà báo Skip Bales nói trong cùng chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *