T4. Th9 27th, 2023

“Tìm kiếm HLV mới của Spurs vẫn tiếp tục khi ứng viên hàng đầu Slot quyết định ở lại với Feyenoord”

Arne Slot đã xác nhận sẽ ở lại Feyenoord thêm một mùa giải nữa, khiến cho Tottenham phải tìm kiếm một ứng cử viên mới để thay thế Antonio Conte. Slot đã được xem là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này sau khi dẫn Feyenoord đến danh hiệu Eredivisie. Tuy nhiên, ông đã cam kết ở lại De Kuip. Theo các báo cáo, Spurs có thể chuyển sang ông chủ của Celtic, Ange Postecoglou. Tottenham đang bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi Conte rời đi vào tháng 6 và đã bị loại khỏi danh sách ứng cử viên của họ.

TOTTENHAM TARGET ARNE Slot đã cam kết ở lại Feyenoord thêm một mùa giải nữa.

Các báo cáo ở những nơi khác ngày hôm nay cho thấy Spurs giờ có thể chuyển sang ông chủ của Celtic, Ange Postecoglou.

Slott được cho là đã trở thành ứng cử viên chính để thay thế Antonio Conte tại Spurs sau một mùa giải thành công mà ông đã dẫn dắt câu lạc bộ Rotterdam đến danh hiệu Eredivisie.

Các cuộc thảo luận giữa ban lãnh đạo của Slot và Feyenoord đã diễn ra trong tuần này nhưng người ta đã thống nhất rằng cầu thủ 44 tuổi sẽ ở lại De Kuip.

Slot nói với AD Sport: “Tôi đã nghe rất nhiều về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác dành cho tôi. Tôi rất biết ơn vì đã được công nhận, nhưng mong muốn của tôi là ở lại với Feyenoord và tiếp tục xây dựng trên những nền tảng đã được đặt ở đó trong hai mùa giải qua.

“Không có cuộc thảo luận chuyển nhượng nào diễn ra và đã không có và cuộc thảo luận ngày hôm qua chỉ là về khả năng gia hạn.

“Tất cả các cuộc trò chuyện với Feyenoord chỉ tập trung vào điều đó. Tôi đang mong chờ mùa giải mới ở Feyenoord.”

Slott là huấn luyện viên mới nhất bị loại khỏi công việc huấn luyện viên trưởng còn trống tại Spurs sau khi Xabi Alonso làm điều tương tự vào tuần trước khi anh cam kết tương lai với Bayer Leverkusen mặc dù được liên kết với câu lạc bộ Premier League.

Đầu tháng này, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann không còn được Tottenham coi là ứng cử viên để thay thế Conte, hãng tin PA được biết.

Vincent Kompany là một người quản lý khác có liên quan đến công việc đã cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ của anh ấy khi anh ấy ký hợp đồng 5 năm mới với Burnley vào đầu tháng Năm.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs hiện đang bắt đầu trùng với thời điểm họ săn lùng người kế nhiệm Jose Mourinho vào năm 2021, nơi họ cần 72 ngày trước khi quyết định thuê Nuno Espirito Santo, người đã nghỉ việc được sáu tuần.

Thứ Sáu sẽ đánh dấu hai tháng kể từ khi Conte rời Tottenham và câu lạc bộ dường như không có người thay thế với chủ tịch Daniel Levy đang tranh giành để tìm một huấn luyện viên trưởng mới và giám đốc điều hành bóng đá sau khi Fabio Paratici từ chức vào tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *