T7. Th9 23rd, 2023
NBA

“Tìm thấy huấn luyện viên cho Milwaukee trong người trợ lý ‘vĩnh viễn’?”

Milwaukee Bucks, đội bóng có thành tích tốt nhất trong giải đấu thường xuyên NBA với 58 trận thắng và 24 trận thua, đang chuẩn bị đưa về một huấn luyện viên mới, Adrian Griffin. Griffin từng làm trợ lý huấn luyện viên cho Toronto Raptors trong 5 mùa giải gần nhất tại NBA. Anh sẽ thay thế Mike Budenholzer trên băng ghế dự bị của Milwaukee, người đã bị sa thải vào đầu tháng này sau khi đội bóng của ông thua Miami Heat 4-1 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Trước khi đến Toronto, Griffin từng là trợ lý huấn luyện viên cho Milwaukee, Chicago, Orlando và Oklahoma.

Ban lãnh đạo Milwaukee đang chuẩn bị đưa về một huấn luyện viên mới, Adrian Griffin, người từng làm trợ lý huấn luyện viên cho Toronto trong 5 mùa giải gần nhất tại NBA.

Griffin sẽ thay thế Mike Budenholzer trên băng ghế dự bị, người đã bị sa thải vào đầu tháng này sau khi Milwaukee, với tư cách là hạt giống số một ở Eastern Conference, thua Miami 4-1 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Bucks là đội có thành tích tốt nhất trong giải đấu thường xuyên với 58 trận thắng và 24 trận thua.

Adrian Griffin đã từng là trợ lý huấn luyện viên ở Toronto trong 5 mùa giải vừa qua, đội đã sa thải huấn luyện viên Nick Nurse vào tháng trước. Griffin đã giành được một danh hiệu với Raptors vào năm 2019.

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Milwaukee với tư cách là trợ lý từ năm 2008 đến năm 2010, đồng thời cũng từng là trợ lý trong ban huấn luyện của Chicago, Orlando và Oklahoma, trước khi đến Toronto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *