T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Tôi muốn đánh bại đội Dream Team trong trận chung kết Olympic” – Vietnamese title

Bản dự thảo NBA sắp tới đang nhận được sự chú ý của công chúng với việc lựa chọn đầu tiên dự kiến. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để một tài năng trẻ Pháp – Viktor Vembanjama – chứng tỏ mình trước những giải đấu lớn sắp diễn ra. Anh đã chơi tốt cho đội tuyển quốc gia Pháp trong vòng loại cho Mundobasket và hiện đang đặt mục tiêu giành huy chương vàng tại Thế vận hội Paris vào năm 2024, đặc biệt là trước Hoa Kỳ. Trong khi đó, Hoa Kỳ đã giành được bốn huy chương vàng Olympic liên tiếp ở môn bóng rổ nam và đánh bại Pháp trong trận tranh huy chương tại Thế vận hội Tokyo.

Lựa chọn đầu tiên dự kiến ​​​​của bản dự thảo NBA sắp tới được bao quanh bởi sự chú ý chưa từng có của công chúng và kỳ vọng cao, có lẽ là quá nhiều đối với thiếu niên. Tuy nhiên, tài năng và ngoại hình độc đáo của anh ấy chứng minh điều đó.

Viktor đã chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp trong vòng loại cho Mundobasket, anh ấy đã chơi tốt, nhưng những giải đấu lớn sắp diễn ra, nơi anh ấy phải chứng tỏ mình như một sự bổ sung cho một đội hình chất lượng cao và giàu kinh nghiệm.

Sau mùa giải tân binh ở San Antonio Spurs, đội giành quyền được chọn đầu tiên, Thế vận hội tiếp theo. Vembanjama muốn giành huy chương vàng với đội tuyển quốc gia, đặc biệt là trước Hoa Kỳ.

“Bạn biết Thế vận hội ở Paris vào năm 2024. Và đó là cơ hội không thể hoàn hảo hơn để giành chức vô địch đầu tiên của tôi với đội tuyển quốc gia Pháp. Mục tiêu của tôi là đánh bại Đội Mỹ trong trận chung kết“, Vembanjama nói và tờ báo “Jurohups”.

Hoa Kỳ đã giành được bốn huy chương vàng Olympic liên tiếp ở môn bóng rổ nam. Pháp thua Mỹ 87-82 trong trận tranh huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *