T4. Th9 27th, 2023

Tommy Fleetwood dẫn đầu sớm khi Rory McIlroy trở lại đầy ổn định.

Tommy Fleetwood đã dẫn đầu vòng đầu tiên của Giải vô địch Wells Fargo với 65 điểm không có bogey, dẫn trước nhóm dưới 5 người gồm Xander Schauffele, Kevin Streelman, Taylor Moore, KH Lee và Ryan Palmer. Rory McIlroy, sau khi trở lại phong độ, đã kém ba gậy trong khi Seamus Power chỉ kém anh một gậy. Shane Lowry có một chút thất vọng khi chỉ ghi được một điểm trên 72. Fleetwood đang theo đuổi danh hiệu đầu tiên tại Mỹ và hy vọng sẽ bắt đầu cạnh tranh ở vị trí đầu bảng xếp hạng một lần nữa.


CẬP NHẬT CUỐI CÙNG
|
7:56 sáng ngày 5 tháng 5 năm 2023

BIRDIES ở hai lỗ kết thúc đã giúp Tommy Fleetwood dẫn đầu vòng đầu tiên trong Giải vô địch Wells Fargo khi Rory McIlroy trở lại phong độ.

Fleetwood đã ghi được 65 điểm không có bogey khi anh ấy tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu PGA Tour đầu tiên, tốt hơn một danh hiệu so với nhóm dưới 5 người – Xander Schauffele, Kevin Streelman, Taylor Moore, KH Lee và Ryan Palmer.

McIlroy, lần đầu tiên thi đấu kể từ khi bỏ lỡ US Masters, đã kém ba gậy sau khi mở màn 68 vào ngày sinh nhật thứ 34 của anh ấy tại Quail Hollow.

Seamus Power chỉ kém McIlroy một gậy sau khi đạt điểm 69, trong đó có 5 birdie và 3 bogey.

Có một chút thất vọng đối với Shane Lowry, người đã ghi một điểm trên 72 trong vòng mở màn của mình, giành được ba điểm birdie và bốn điểm bogey trong suốt cả ngày.

Fleetwood đã 6 lần vô địch DP World Tour nhưng tay vợt người Anh vẫn đang theo đuổi danh hiệu đầu tiên tại Mỹ.

Fleetwood nói: “Tôi phải tiếp tục và chờ đợi kết quả thực sự lớn đó và hy vọng sẽ bắt đầu cạnh tranh ở vị trí đầu bảng xếp hạng một lần nữa. “Chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi có thể làm từ đó.”

McIlroy đã ba lần giành chiến thắng tại Quail Hollow với 9 lần về đích trong top 10 sau 11 lần ra sân, nhưng anh ấy thừa nhận đã không chạm vào câu lạc bộ của mình trong hơn hai tuần sau thất vọng ở giải Masters.

“Tôi cảm thấy thư giãn ở đây,” anh nói. “Đó chỉ là một mức độ thoải mái trên sân golf này và tại câu lạc bộ này mà có lẽ tôi sẽ không có ở bất kỳ nơi nào khác.

“Tôi đã chơi ở đây rất nhiều lần nên tôi biết nên bỏ lỡ nó ở đâu. Tôi đánh trượt một vài green nhưng tôi không cảm thấy mình đánh bóng quá tệ.

Thật tốt khi được ra sân một lần nữa… thật tốt khi tôi đang chơi tốt. Tôi không muốn trải qua buổi chiều sinh nhật của mình để đi đường dài.”

Schaufelle đã tìm kiếm trên fairway để thiết lập tốc độ sớm, nhưng hai cú bogey trong ba lỗ kết thúc nổi tiếng của Quail Hollow – biệt danh là “Green Mile” – đã khiến anh ấy vượt lên dẫn trước một điểm.

Nhà vô địch US Open Matt Fitzpatrick đã kết thúc một gậy sau các đồng đội McIlroy và Justin Thomas, 69 so với người Anh Tyrell Hatton và đương kim vô địch Max Homa mở màn với 70.

Bộ ba người Anh gồm Matt Wallace, Callum Tarren và Harry Hall cũng mở màn với điểm 1 dưới par 70 trong khi Tony Finau, người chiến thắng ở Mexico tuần trước, bắn 71.

Trong khi đó tại Giải Ý mở rộng, Tom McKibbin thua một sau hiệp mở màn 70. John Murphy của Cork lùi xa hơn một bước, và Gary Hurley hơn ba sau hiệp 74.

Cập nhật lúc 7h55 sáng

42 đang ở trên Instagram! Nhấn vào nút bên dưới trên điện thoại của bạn để theo dõi chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi: the42.ie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *