T4. Th9 27th, 2023

“Tổng giám đốc PGA xác nhận Rory McIlroy sẽ mất 3 triệu đô la Mỹ” -> “Rory McIlroy bị mất 3 triệu đô la Mỹ do xác nhận của tổng giám đốc PGA”

Rory McIlroy sẽ mất 3 triệu đô la tiền thưởng sau khi bỏ qua giải đấu Di sản vào tháng trước, theo thông tin từ ủy viên PGA Tour Jay Monahan. Trước thềm Giải vô địch PGA Wells Fargo tại Quail Hollow ở Charlotte, Bắc Carolina, McIlroy đã không tuân thủ các nghĩa vụ mà anh ấy đã giúp tạo ra liên quan đến sự kiện được chỉ định. Sau thách thức do Liên đoàn Golf LIV do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn đặt ra, PGA đã tạo ra một loạt các sự kiện dành cho chiến dịch 2022-2023 với các sân hạn chế và hầu bao cao hơn. Các quy tắc của năm tới sẽ không ràng buộc các nhóm tiền thưởng khi chơi trong các sự kiện được chỉ định và sẽ không có mức tối thiểu cho người chơi.

Cập nhật ngày 19.41

RORY MCILROY sẽ mất 3 triệu đô la tiền thưởng sau khi bỏ qua giải đấu Di sản vào tháng trước, ủy viên PGA Tour Jay Monahan đã xác nhận hôm thứ Tư, theo nhiều báo cáo phương tiện truyền thông.

Trước thềm Giải vô địch PGA Wells Fargo tại Quail Hollow ở Charlotte, Bắc Carolina, Monahan cho biết McIlroy đã không tuân thủ các nghĩa vụ mà anh ấy đã giúp tạo ra liên quan đến sự kiện được chỉ định, ESPN và Sports Illustrated đưa tin.

Sau thách thức do Liên đoàn Golf LIV do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn đặt ra, PGA đã tạo ra một loạt các sự kiện dành cho chiến dịch 2022-2023 với các sân hạn chế và hầu bao cao hơn.

Nó cũng yêu cầu những người chơi hàng đầu cam kết xuất hiện ở 12 trong số 13 sự kiện đó, với các hình phạt tài chính nếu vắng mặt nhiều hơn.

McIlroy, người từng 4 lần vô địch major, đã rút lui khỏi Giải đấu của các nhà vô địch ở Hawaii vào tháng 1 và trở thành tay vợt đầu tiên bỏ lỡ sự kiện thứ hai khi anh ấy rút lui khỏi Heritage, một tuần sau khi anh ấy bỏ lỡ suất dự giải Masters.

Theo nhóm tiền thưởng trị giá 100 triệu đô la một phần dựa trên mức độ nổi tiếng của người chơi, Chương trình Tác động của Người chơi, McIlroy sẽ phải trả 12 triệu đô la để về nhì sau Tiger Woods. McIlroy kiếm được 9 triệu đô la trong tháng 1 nhưng phải hoàn thành yêu cầu về ngoại hình để nhận 25% tiền thưởng cuối cùng.

Monahan cho biết: “Khi chúng tôi cam kết thực hiện lịch trình này với Chương trình Tác động Người chơi, chúng tôi đã điều chỉnh để có một lựa chọn không tham gia.

“Sau đó, đối với bất kỳ tùy chọn thoát thứ hai nào, bạn sẽ mất 25%, trừ khi có vấn đề về y tế. Dựa trên tiêu chí đó, nó thực sự khá khô khan.

McIlroy, người ba lần vô địch Quail Hollow, người trở lại tham dự sự kiện theo lịch trình này, cho biết hôm thứ Ba rằng anh ấy đã bỏ qua Di sản để nghỉ ngơi sau khi một lần nữa bỏ lỡ cơ hội hoàn thành Grand Slam sự nghiệp bằng cách vô địch Masters.

“Đó là một quyết định dễ dàng,” McIlroy nói. “Tôi cảm thấy nếu tiền phạt hoặc bất cứ điều gì sắp xảy ra thì tôi cũng xứng đáng để có được một số thứ.”

Một số tay vợt đã chỉ trích lịch trình năm nay vì sắp xếp các sự kiện diễn ra sau các giải đấu lớn vài tuần, chẳng hạn như Heritage hoặc Travelers vào tháng tới sau US Open.

“Một người chơi sẽ có thể quyết định không chơi. Tôi nghĩ đó là vẻ đẹp của mô hình của chúng tôi,” Monahan nói. “Nhưng anh ấy biết hậu quả dựa trên tiêu chí của chúng tôi và đó là nơi chúng tôi đứng.”

Các quy tắc của năm tới sẽ không ràng buộc các nhóm tiền thưởng khi chơi trong các sự kiện được chỉ định và sẽ không có mức tối thiểu cho người chơi, Monahan cho biết nhu cầu duy trì tính cạnh tranh về điểm mùa giải và cơ hội kiếm tiền trong một lĩnh vực hạn chế sẽ thu hút người tham gia.

Monahan nói: “Chúng tôi đã cố gắng tạo ra các tham số và cấu trúc phù hợp để khiến một số người chơi nhất định muốn xuất hiện.

Nhà vô địch Olympic Xander Schauffele cho biết các cầu thủ đã được thông báo rằng năm tới sẽ dễ dàng hơn trong lịch trình.

Ông nói: “Chúng tôi đã được thông báo rằng năm nay sẽ là năm để nghiền ngẫm và sống sót qua sự thay đổi. “Năm tới lịch trình sẽ được công bố, và nó sẽ suôn sẻ hơn.

“Vâng, năm nay có một chút khó khăn, nhưng phần lớn thì sẽ tốt hơn.”

Được xuất bản lần đầu lúc 08.11 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *