T4. Th9 27th, 2023
WTA

Vận động viên quần vợt Nga được giải thoát khỏi cáo buộc gian lận trận đấu. (Note: This is a translation of the given title into Vietnamese, not a new title.)

Maria Sizikova là một tay vợt quần vợt Nga bị bắt giữ tại Roland Garros vào năm 2021 vì nghi ngờ tham gia vào việc dàn xếp tỷ số ở nội dung đánh đôi. Tuy nhiên, vụ việc này đã được đóng lại vào tháng trước vì thủ tục tố tụng hình sự không thể được bắt đầu vì không thể xác minh được sự thật buộc tội Sizikova. Văn phòng công tố ở Paris đã thông báo rằng anh ta đã bị bắt vì tham nhũng trong thể thao và gian lận có tổ chức và hành vi này có thể được thực hiện vào tháng 9 năm 2020. Các đơn vị chức năng đã mở cuộc điều tra để xác định sự thật và trách nhiệm của các bên liên quan.

Belo nói với Associated Press rằng vụ việc đã được đóng lại vào tháng trước “vì thủ tục tố tụng hình sự không thể được bắt đầu vì không thể xác minh được sự thật buộc tội Sizikova”.

“Bà Sizikova, người luôn khẳng định mình vô tội, do đó chắc chắn không còn nghi ngờ gì nữa”luật sư nêu.

Sizikova bị bắt tại Roland Garros năm 2021 vì nghi ngờ tham gia dàn xếp tỷ số ở nội dung đánh đôi. Anh ta bị giam giữ trong một thời gian ngắn và bác bỏ mọi cáo buộc.

Văn phòng công tố ở Paris sau đó thông báo rằng anh ta đã bị bắt “vì tham nhũng trong thể thao và gian lận có tổ chức” và hành vi này có thể được thực hiện vào tháng 9 năm 2020.

Một trận đấu tại Roland Garros, diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2020, là điều đáng ngờ. Grand Slam được tổ chức trong khoảng thời gian đó vì sự bùng phát của vi rút corona.

Vụ án được mở bởi một đơn vị cảnh sát Pháp chuyên về gian lận cá cược và dàn xếp tỷ số. Đơn vị này trước đây đã làm việc với chính quyền Bỉ để điều tra các trận đấu đáng ngờ ở các cấp độ quần vợt chuyên nghiệp thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *