T4. Th9 27th, 2023
NBA

“Vé rẻ nhất đến Denver trong trận chung kết khoảng 80.000 đồng, vé đắt nhất…”

Denver Nuggets đã lọt vào trận chung kết NBA League và tất cả những chi tiết liên quan đến trận đấu đầu tiên đã được công bố. Giá vé đã được phát hành tại thành phố Colorado và tất cả vé đều được bán trước trên Tiketmaster. Vé giá rẻ nhất cho trận đấu đầu tiên ở Denver bắt đầu từ $750 cho những chỗ ngồi xa nhất trong Đấu trường, trong khi chỗ ngồi hiện trường dao động từ 6.000 đô la đến 25.000 đô la. Giá vé có thể thay đổi và trở nên đắt hơn khi trận đấu đến gần.

Các cầu thủ bóng rổ Denver đã lọt vào trận chung kết NBA League và đang chờ kết thúc loạt trận ở miền Đông, nơi Miami dẫn trước Boston với tỷ số 3: 1.

Giá vé cho trận đấu đầu tiên đã được phát hành tại thành phố ở Colorado và tất cả các chi tiết đã được công bố bởi cổng thông tin “Denver Post”.

Tất cả vé tại Tiketmaster, đối tác bán vé chính thức của NBA, hiện đang được bán trước. Phòng vé Baol Arena hiện đang đóng cửa.

Tuy nhiên, khi họ quét trang web, người hâm mộ sẽ có thứ để xem.

Vé trước cho Trò chơi 1 ở Denver bắt đầu từ $750 cho những chỗ ngồi xa nhất trong Đấu trường.

Chỗ ngồi hiện trường dao động từ 6.000 đô la đến 25.000 đô la.

Nếu Miami thắng, Denver sẽ có lợi thế sân nhà, nghĩa là có thể chơi tối đa bốn trận tại Ball Arena. Ngược lại, nếu Boston lật kèo, họ sẽ có lợi thế hơn Colorado và trận đầu tiên sẽ diễn ra ở đó.

Đây không phải là tất cả. Giá vé thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác, nghĩa là chúng trở nên đắt hơn. Đối với trò chơi thứ hai ở Denver, giá rẻ nhất là 849 đô la và ở trò chơi thứ ba, thậm chí là 995 đô la cho những chiếc ghế “tệ nhất”.

Chẳng hạn, điều khác biệt so với Serbia là giá vé có thể thay đổi, trở nên rẻ hơn hoặc đắt hơn khi trận đấu đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *