T4. Th9 27th, 2023
ATP

“Vilander: Nước đi của Nadal làm thất vọng Novak”

Năm nay, giải đấu Roland Garros hứa hẹn sẽ là một trận chiến đầy kịch tính giữa các tay vợt nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, sự rút lui của tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã làm đảo lộn mọi kế hoạch. Điều này khiến cho tay vợt Novak Djokovic cũng cảm thấy thất vọng và buồn bã. Hai năm gần đây, không nhiều Grand Slam có sự góp mặt của Djokovic và Nadal, điều này khiến những người yêu thích quần vợt cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng Djokovic sẽ giành chiếc cúp thứ ba tại Pháp mở rộng trong sự vắng mặt của Nadal.

Roland Garros năm nay sẽ là trận chiến của những tay vợt nổi tiếng nhất mọi thời đại. Trận thư hùng mới giữa Nadal và Djokovic, nhưng sự rút lui của tay vợt người Tây Ban Nha đã phá hỏng mọi thứ.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều thất vọng theo một cách nào đó, có lẽ hơn cả là bạn không biết Rafa sẽ có thể chơi ở đâu. Và đối với Novak Djokovic, tôi nghĩ anh ấy có lẽ là tay vợt thất vọng nhất trong số những người tham gia. trong giải đấu, bởi vì anh ấy sẽ muốn giành chiếc cúp thứ 23, giải Pháp mở rộng thứ ba của anh ấy, đánh bại Rafa Nadal trên đường đi”Vilander nói với “Eurosport”.

Hai năm gần đây, không nhiều Grand Slam có sự góp mặt của Djokovic và Nadal. Wilander buồn bã vì đó là điều cuối cùng quần vợt cần khi Djokovic và Nadal đang chiến đấu để giành kỷ lục Grand Slam mọi thời đại.

“Quần vợt hiện tại là rất lớn, xét về lịch sử của trận đấu và lịch sử của những trận vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. Và khi chúng tôi không có Novak vì tình hình vắc xin Covid, và bây giờ chúng tôi không có Rafa vì chấn thương. , cuộc đua hơi kỳ lạ trong tâm trí tôi Ý tôi là, tôi đã luôn nói rằng tôi hy vọng theo nhiều cách rằng Rafa và Novak sẽ kết thúc với cùng số Grand Slam, và sau đó Roger Federer sẽ được nhắc đến trong cùng một bản án lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.”Vilander nói.

Vẫn còn phải xem liệu Djokovic có thể giành danh hiệu Pháp mở rộng thứ ba trong sự vắng mặt của Nadal hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *