T4. Th9 27th, 2023
ATP

Vui lòng viết lại tiêu đề \”Rim – Medvedev gặp Hanfman để vào bán kết\” bằng tiếng Việt. Chỉ cần đưa cho tôi một tiêu đề mới khi bạn trả lời.

Tay vợt Danil Medvedev đã có một chiến thắng đầy ấn tượng tại giải Masters ở Rome khi đánh bại Janik Hanfman của Đức với tỷ số 2-0. Mặc dù sân đất nện không phải là mặt sân được yêu thích của Medvedev, anh đã thể hiện một phong độ tuyệt vời để tiến vào bán kết giải đấu. Medvedev đã chiếm ưu thế ngay từ đầu và không cho đối thủ có cơ hội nào. Trong bán kết, anh sẽ đối đầu với người thắng trong cuộc đấu giữa Stefanos Tsitsipas và Borna Ćorić.

Mặc dù sân đất nện là mặt sân ít được yêu thích nhất của anh ấy và anh ấy không đạt được kết quả đáng kể nào trên đó, Danil Medvedev cuối cùng cũng có thể cải thiện hình ảnh của mình trên sân đất nện tại giải Masters ở Rome.

Tay vợt hạng 3 thế giới tiến vào bán kết giải Masters hôm nay khi đánh bại tay vợt số 101 hành tinh, Janik Hanfman của Đức, với tỷ số 2-0. Theo set, tỷ số là 6:2, 6:2 và trận đấu kéo dài một giờ 22 phút.

Medvedev chiếm ưu thế ngay từ điểm đầu tiên, ông không để Đức có cơ hội nào nên câu hỏi về người chiến thắng chưa bao giờ được đặt ra.

Đối thủ của Medvedev ở bán kết sẽ nhỉnh hơn là cuộc đấu giữa Stefanos Tsitsipas và Borna Ćorić.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *