T7. Th9 23rd, 2023
WTA

WTA – Švjontek vẫn giữ vững vị trí số 1, các tay vợt nữ Serbia vẫn nằm ngoài top 100. (Please note that this is a translation of the original title into Vietnamese, not a new title.)

Trong bảng xếp hạng ATP, sau khi kết thúc giải Masters ở Rome, Novak Djokovic sẽ chính thức trở thành tay vợt số 2 thế giới. Tuy nhiên, danh sách ATP vẫn chưa có thay đổi chính thức nào và Carlos Alcaraz sẽ chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó, danh sách WTA không có thay đổi lớn và Iga Šviontek vẫn trị vì tối cao. Đối với tay vợt người Serbia, Aleksandra Krunić đứng đầu danh sách và Olga Danilović xếp sau cô. Trên danh sách WTA, Arina Sabalenka đứng thứ hai, Jessica Pegula đứng thứ ba và Karolin Garcia đứng thứ tư.

Danh sách ATP vẫn chưa có thay đổi chính thức nào dù chắc chắn sau khi kết thúc giải Masters ở Rome, Novak Djokovic sẽ là tay vợt số 2 thế giới, còn Carlos Alcaraz sẽ chiếm ngôi đầu bảng. Trong danh sách trực tiếp, điều này đã xảy ra, như bạn có thể thấy đây.

Đối với phụ nữ và danh sách WTA, không có thay đổi lớn. Iga Šviontek trị vì tối cao, nhưng Rome đã bảo vệ danh hiệu này. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ta mất một vài điểm, anh ta sẽ vẫn đứng đầu.

Các tay vợt người Serbia vẫn đứng ngoài bảng xếp hạng hàng đầu, vì vậy tay vợt người Serbia xuất sắc nhất được xếp vào Aleksandra Krunić, người đứng thứ 127 thế giới, trong khi xếp sau cô là Olga Danilović ở vị trí thứ 138.

Danh sách WTA:

1. Iga Švjontek (Ba Lan) 9,625
2. Arina Sabalenka (Belarus) 7.881
3. Jessica Pegula (Mỹ) 5.300
4. Karolin Garcia (Pháp) 5,025
5. Con gà trống (SAD) 4.345
6. Jelena Ribakina (Kazakhstan) 4.195
7. Ons Žabur (Tunisia) 4.116
8. Marija Sakari (Hy Lạp) 3.516
9. Darija Kasatkina (Nga) 3.505
10.Petra Kvitova (Cộng hòa Séc) 3.162

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *