T4. Th9 27th, 2023

Wyndham Clark vươn lên dẫn đầu với cú đánh 63 ấn tượng tại Quail Hollow, Seamus Power dẫn đầu thách thức của đội Ireland

Wyndham Clark đã có phần trình diễn ấn tượng trong vòng 3 của Giải vô địch PGA Wells Fargo tại Quail Hollow ở Charlotte, North Carolina. Tay golf Mỹ đã thực hiện 8 cú birdie trong một vòng đấu không có bogey, để đứng ở vị trí dẫn đầu 16 điểm dưới par 54 lỗ. Xander Schauffele kém bốn điểm và đang kết thúc nóng bỏng sau vòng thứ ba. Trong khi đó, Seamus Power đã dẫn đầu thử thách của Ireland, tỷ số 67 ở vòng thứ ba khiến anh ấy bị ràng buộc ở vị trí thứ 16 và là người ngoài cuộc trong cuộc săn lùng danh hiệu vào Chủ nhật.

WYNDHAM CLARK ĐÃ PHÁT BẠI 63 điểm dưới par 8 để giành vị trí dẫn đầu một phát trước Xander Schauffele, người đang kết thúc nóng bỏng sau vòng thứ ba của Giải vô địch PGA Wells Fargo vào thứ Bảy.

Tay vợt người Mỹ 29 tuổi, người đang theo đuổi danh hiệu PGA đầu tiên của mình, đã thực hiện 8 cú birdie trong một vòng đấu không có bogey để đứng ở vị trí 16 điểm dưới 54 lỗ tại Quail Hollow ở Charlotte, North Carolina.

Đồng đội người Mỹ, Schauffele, đương kim vô địch Olympic, kém bốn điểm trong năm lỗ cuối cùng để bắn 64 và giành vị trí thứ hai với 199.

Schauffele nói: “Con khỉ thấy không, con khỉ làm gì chắc chắn đang diễn ra ở đây. “May mắn thay, đó là chàng trai bên cạnh tôi (chơi tốt).”

Seamus Power đã dẫn đầu thử thách của Ireland, tỷ số 67 ở vòng thứ ba khiến anh ấy bị ràng buộc ở vị trí thứ 16 và là người ngoài cuộc trong cuộc săn lùng danh hiệu vào Chủ nhật. Anh ấy kém bảy điểm cho giải đấu, kém chín cú sút so với người dẫn đầu.

charlotte-nc-may-05-seamus-power-irl-nhìn-qua-anh ấy-tee-bắn-trên-2-trong-thứ-2-của-giếng-fargo-championship-tại-cút-rỗng-câu lạc bộ- on-may-5-2023-in-charlotte-north-carolina-ảnh-by-ken-murra

Kho ảnh Alamy

Kho ảnh Alamy

Power bogey ở lỗ thứ năm nhưng vẫn không tì vết từ đó, ghi ba birdie liên tiếp ở sáu, bảy và tám trước khi ghi thêm một cặp khác vào lỗ 14 và 15. Rory McIlroy, sau khi cố gắng thực hiện cú cắt, đã ghi điểm chẵn 71, khớp với bốn birdie với càng nhiều bogey. Shane Lowry sút trượt.

Adam Scott của Úc đã bắn được 67 và chia sẻ vị trí thứ ba vào ngày 202 trong sự kiện trị giá 20 triệu đô la với Tyrrell Hatton của Anh, người đã có 68.

Tay vợt số 80 thế giới Clark, người đang theo đuổi danh hiệu PGA đầu tiên của mình, đã có 3 lần về đích trong top 6 trong 5 lần ra sân gần nhất.

Màn trình diễn duy nhất khác trong top 5 của anh ấy là tại Giải vô địch Bermuda 2020, khi anh ấy thua Brian Gay trong trận playoff.

Clark cho rằng một số thành công của năm nay là nhờ vào cách tiếp cận tinh thần của anh ấy.

“Tôi thiền mỗi ngày nếu có thể, đọc rất nhiều sách và sau đó tôi đặt mục tiêu tinh thần hơn là mục tiêu kết quả,” anh nói.

“Tôi đang cố gắng để có được suy nghĩ đúng đắn cho ngày hôm nay. Nếu tôi có thể làm được điều đó, tôi hy vọng điểm số có thể vượt qua chính nó và cho đến nay nó đã làm được.”

Clark đánh được 17 green đầu tiên theo quy định và chỉ kém 18 gậy.

“Tôi đã bỏ lỡ màu xanh lá cây,” Clark nói. “Tôi sẽ mang nó đi bất cứ đâu trên thảm cỏ xanh. Tôi mừng vì nó không bị ướt.”

Clark đánh chìm cú putt birdie dài 22 foot ở hố thứ hai và đánh bại ba cú birdie liên tiếp bắt đầu bằng cú putt dài 6 foot ở hố thứ sáu par-3. Anh ấy đánh hai quả xanh ở hố thứ bảy par-năm để có một cú đánh birdie và đánh chìm một cú gạt bóng birdie dài 10 foot ở hố thứ tám.

Anh ấy thực hiện cú gạt bóng birdie dài 7 foot ở hố thứ 10 par-5 và cú gạt bóng birdie dài 11 foot ở hố par-3 ngày 13, sau đó thực hiện cú đánh bóng 7 foot để giành birdie ở hố 14 và thực hiện bốn cú birdie ở hố par-5 ngày 15.

“Đó là một sân gôn khó khăn nhưng anh ấy làm cho nó trông khá dễ dàng”, đối thủ người Mỹ Max Homa nói về Clark. “Tôi tưởng tượng anh ấy khá tự tin.”

Schauffele, người đang theo đuổi danh hiệu PGA thứ tám trong sự nghiệp và là người đầu tiên của năm, có bảy lần kết thúc trong top 10 mùa này, bao gồm cả bốn lần xuất phát gần nhất của anh ấy.

Schauffele thực hiện bốn cú birdie liên tiếp từ par-5 thứ bảy đến par-5 thứ 10 và trả lời một bogey ở hố thứ 12 bằng một cú birdie ở hố thứ 14, cú putt đại bàng dài 26 foot ở hố thứ 15 par-5 và một cú birdie dài 12 foot putt ở 16 để kéo trong vòng hai Clark.

Anh ấy có thể đã sánh ngang với nỗ lực của McIlroy vào năm 2010 với sáu cú ăn ba để khép lại vòng đấu của anh ấy nhưng lại bỏ lỡ cú putt birdie dài 11 foot vào ngày 18.

Schauffele nói: “Nếu bạn đánh được một con chip thực sự tốt và một cú đánh bóng tốt, bạn sẽ nhận được phần thưởng. “Bạn phải ở trên fairway.”

Hatton, tay vợt số 18 thế giới, người sáu lần vô địch European Tour, đã giành được danh hiệu PGA duy nhất của mình tại Arnold Palmer Invitational 2020.

Tay vợt số 41 thế giới Scott, 42 tuổi, đang theo đuổi chiến thắng PGA thứ 15 và lần đầu tiên kể từ năm 2020 tại Riviera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *