T4. Th9 27th, 2023
NBA

Xác nhận – Igor Kokoškov và Bogdan Bogdanović tái hợp! (The new title in Vietnamese)

Igor Kokoskov, cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng rổ quốc gia Serbia, đã được bổ nhiệm làm trợ lý của Quin Sneijder tại Atlanta Hawks. Kokoskov đã có kinh nghiệm làm việc tại Mavericks và Nets trước khi đến với Hawks. Anh sẽ hợp tác với Quin Snyder, người từng là trợ lý của Utah Jazz và Missouri. Điều đặc biệt là Kokoskov sẽ hội ngộ với Bogdan Bogdanović, người đồng hương và cũng là đồng nghiệp của anh tại Sacramento Kings. Nhiệm vụ của Igor Kokoskov là cải thiện đội chơi của Hawks và biến họ trở thành một đội cạnh tranh hơn.

Cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng rổ quốc gia Serbia Igor Kokoškov là trợ lý mới của Quin Sneijder tại Atlanta Hawks.

Sau tập phim trong Mavericks và Nets, nhiệm vụ tiếp theo của Igor Kokoskov sẽ là Atlanta Hawks, nơi anh ấy sẽ một lần nữa làm việc với Quin Snyder, người có trợ lý ở Utah Jazz và Missouri.

Ngoài ra, anh sẽ hội ngộ với gương mặt nổi tiếng đồng thời là người đồng hương Bogdan Bogdanović. Cả hai đã làm việc cùng nhau trên Sacramento Kings.

Kokoškov sẽ là người bạn thân nhất của Sneijder và nhiệm vụ chính sẽ là luyện tập những gì đã trang trí cho anh ấy trong nhiều năm, đó là cải thiện đội cùng với phần còn lại của ban huấn luyện và biến Hawks trở thành một đội cạnh tranh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *